วันวาเลนไทน์ของเรานั้น...
 
ช่างมาถึงช้ายิ่งนัก...
 
 
 
เออะ.. ช้าเกินไปปะครับดวกซ์ =  =!!!
 
ปกติวาเลนไทน์จะพยายามอัพให้เลทน้อยที่สุดเมื่อเทียบกับบรรดาเทศกาลต่าง ๆ ของทั้งปี แต่บังเอิญว่าปีนี้ลืมจริงจัง มัวไปเกรียนแตก / ทำตัวเองให้เป็นสาวน้อยอยู่ เลยไม่ได้ทำซีจีซักที (ทำไมสองอย่างที่ทำมันช่างต่างกันราวฟ้าเหว -  -')
 
นี่คือ "อีเวกุรั่ว"...
 
เอาใหม่...
 
นี่คือท่านนายพลเวกุโร่สุดหล่อเพอร์เฟกต์ผู้มีผมสีทองยุ่งเหยิงและนัยน์ตาสีม่วงเข้มประดุจอัญมณีคมใสที่เต้นเร่าอย่างท้าทายเป็นเสน่ห์มัดใจสาว... (อ่านให้ครบทุกพยางค์นะ...) เป็นผู้ชายที่โคตรแมนแสนเพอร์เฟคท์คนนึงในฟิคแร๊กเรื่อง Banner 01 มีตำแหน่งเป็นถึงนายพลสูงสุดของอาณาจักรมิดการ์ด เป็นชายผู้ขยันขันแข็งทว่ามีนิสัยเป็นกันเองและร่าเริง ยิ้มน่ารัก ชอบทำท่าเท่โดยไม่รู้ตัว...
 
 
......ที่ว่ามาทั้งหมด คือการมองผ่าน "ฟีลเตอร์สาวน้อยผู้กำลังมีความรัก" ของสาวนางหนึ่ง (ซึ่งเราจะพามาแนะนำให้รู้จักในวันวาเลนไทน์ปีถัดไป) เห็นในภาพมั้ย วิ้ง ๆ สีขาวนั่นคือสัญลักษณ์แห่งฟีลเตอร์ล่ะ (...แถ..)
 
จริง ๆ แล้วผู้ชายคนนี้เป็นคนอวดเก่ง เห่ย คุยไม่รู้เรื่อง ขี้โวยวาย ใจร้อน ขี้เก๊ก ท่ามาก ขี้รำ ชอบมาสาย (เห็นมั้ย รูปวาเลนไทน์เลทเพราะมันเนี่ยแหละ lol) และอื่น ๆ อีกมากมาย บลาๆๆๆๆ อยากรู้ว่าจริง ๆ แล้วเป็นคนยังไง ให้ไปอ่านในฟิค RtR ตอนท้าย ๆ (โฆษณากันเนียนๆ)
 
 
นั่นแหละ สรุปว่า วันนี้ มาอัพรุปซีจีวันวาเลนไทน์ที่เลทมหาศาล โดยมีข้ออ้างว่า เป็นเพราะคาแรกเตอร์มันเป็นผู้ชายไม่ตรงต่อเวลา แต่นี้แหละ :P
 
อุฮิ

Comment

Comment:

Tweet

ไม่เลทมากนะคะ วันนี้วันที่ 18 ช้าไปแค่ 4 วันเอง surprised smile
*โดนตบฐานเกรียน...

หนูชอบคำบรรยายนายพลอะ 555555555 อ่านออกเสียงเเล้วมันเป๊ะมว้าก ฟิลเตอร์สาวน้อยน่ากลัวจริงๆ

#2 By Ms.mamar* on 2011-06-18 18:57

นายพลผมทอง

#1 By kopskyz on 2011-06-15 15:09

แมลงปอยิ้ม @ DOUBLE PURI View my profileTags